Liên hệ với chúng tôi

Hàng xách tay từ mỹ | Mỹ phẩm chính hãng | Thực phẫm chức năng | Nước hoa nam nữ
xuanloan2008@yahoo.com

HCM:0122-881-4442
Đăng nhập | Đăng ký

Fish Oil 1200mg Omega 3 Nature’s Bounty

Mã sản phẩm:7225
Mô tả ngắn:

FISH OIL 1200MG (360MG of OMEGA 3)


Hộp: 180 viên

Xuất xứ: từ Mỹ

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, mỗi lần 1 viên, tốt nhất nên uống sau bữa ăn.

.

Giá : 450,000 VND
Giá khuyến mãi: 450,000 VND

FISH OIL 1200MG (360MG of OMEGA 3)

Dầu cá Nature's Bounty Fish Oil Omega 3 cung cấp cho cơ thể lượng Omega 3 thiết yếu làm giảm viêm và sưng khớp.

Dầu cá Nature's Bounty Fish Oil Omega 3 sẽ hỗ trợ làm giảm lượng triglyceride và cholesterol trong máu, cải thiện bệnh tiểu đường, ngăn chặn sự kết tập tiểu cầu, hình thành huyết khối làm tắc nghẽn động mạch, chống xơ vữa động mạch, cải thiện và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, cao huyết áp.

Nature's Nature's Bounty Fish Oil Omega 3 có hàm lượng DHA cần thiết cho các chức năng bình thường của mắt. Bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng máy vi tính, xem ti vi, đọc sách báo.

Nếu trong gia đình bạn có người thường xuyên bị chảy máu cam, thì Nature's Bounty Fish Oil Omega 3 chính là sản phẩm bạn cần để chấm dứt tình trạng tồi tệ này trong một thời gian ngắn và hiệu quả.

Ngoài ra, dầu cá Nature's Bounty Fish Oil Omega 3 còn có tác dụng đẩy lùi qúa trình lão hóa, làn da cảu bạn sẽ trở nên mịn màng, móng và tóc ngày càng đẹp hơn. Chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ tốt.

Đặc biệt, dầu cá Nature's Bounty Fish Oil Omega 3 có tác dụng làm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về hệ tim mạch, đáng kế nhất là tác dụng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành cho người sử dụng.

Cách dùng: Ngày uống 3 viên, mỗi lần 1 viên, tốt nhất nên uống sau bữa ăn.


Kết nối: