Liên hệ với chúng tôi

Hàng xách tay từ mỹ | Mỹ phẩm chính hãng | Thực phẫm chức năng | Nước hoa nam nữ
xuanloan2008@yahoo.com

HCM:0122-881-4442
Đăng nhập | Đăng ký

Mặt nạ Freeman

Mã sản phẩm:7037
Mô tả ngắn:

Mặt nạ Freeman

Made in USA

Tùy thuộc vào mỗi làn da mà bạn đang sở hữu thì sẽ chọn một loại mặt nạ như ý nhé

 

.

Giá : 231,000 VND
Giá khuyến mãi: 220,000 VND
1. Clay Mask Chocolate & Strawberry 150ml
Mặt nạ phù hợp cho da thường cho đến da hỗn hợp. Loại này đắp lên thì mùi hương dễ chịu tuyệt vời. Mặt nạ giúp điều chỉnh sắc thái của da và làm nhỏ lỗ chân lông. Sôcôla, dâu, Shea, và Cocoa Butter sẽ giúp tăng độ ẩm và mềm mại da.

Thể tích: 150ml

HDSD: thoa đều lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Để khô và rửa mặt lại bằng nước ấm. Tuần sử dụng 2 lần hoặc thường xuyên hơn nếu cần.


2. Avocado & Oatmeal Clay Mask 175ml
Bơ giúp nuôi dưỡng và làm sạch da. Đất sét giàu dinh dưỡng thấm sâu vào da gúp thanh lọc bụi bẩn & dầu từ lỗ chân lông. Mặt nạ bơ giàu Vitamin E, chiết xuất bơ và mầm yến mạch giúp dưỡng ẩm và làm cho da mềm mại hơn. Thích hợp cho da thường đến da hỗn hợp thiên khô.

Thể tích: 175ml

HDSD: thoa đều lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Để khô và rửa mặt lại bằng nước ấm. Tuần sử dụng 2 lần hoặc thường xuyên hơn nếu cần.

3. Charcoal & Black Sugar Polishing Mask 175ml

Mặt nạ độc đáo này của Freeman là sự kết hợp giữa mặt nạ và tẩy tế bào chết. Nó làm việc gấp 2 lần với khả năng giải độc tố cho da cực kỳ hiệu quả. Nó làm việc gấp 2 lần với khả năng giải độc tố cho da cực kỳ hiệu quả. Trước tiên, Than hoạt tính có tính chất thanh lọc tự nhiên sẽ giúp hấp thụ dầu thừa và những tạp chất khác nhưng không gây khô da.
Sau đó, Đường đen giúp tẩy các tế bào chết, loại bỏ những vùng da mờ xỉn, sần sùi. Mang đến vẻ mềm mại và cải thiện kết cấu của da, giúp làm đều màu da.

Made in USA

Thể tích: 175ml

HDSD: thoa đều lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Để yên từ 5-7 phút, sau đó massage khoảng 1-2 phút, và giai đoạn cuôi cùng là rửa mặt lại bằng nước. Tuần sử dụng 2 lần hoặc thường xuyên hơn nếu cần.


4. Facial Brightening Mask Golden Grain 150ml

Mặt nạ rất thích hợp cho làn da khô và mất nước. Tăng độ ẩm cho làn da cực tốt, kết hợp với Vitamin C gấp 3 lần sẽ giúp kiểm soát được những đốm đen, giúp căng và sáng da.

Thể tích: 150ml

HDSD: thoa đều lên mặt và cổ, tránh vùng mắt. Để yên từ 5-10 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Tuần sử dụng 2 lần hoặc thường xuyên hơn nếu cần.

 

Kết nối: