Liên hệ với chúng tôi

Hàng xách tay từ mỹ | Mỹ phẩm chính hãng | Thực phẫm chức năng | Nước hoa nam nữ
xuanloan2008@yahoo.com

HCM:0122-881-4442
Đăng nhập | Đăng ký

Sữa rửa mặt hạt siêu mịn Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub

Mã sản phẩm:7052
Mô tả ngắn:

Sữa rửa mặt hạt siêu mịn Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub

Thể tích: 125ml

Sữa rửa mặt Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub với công thức hạt siêu mịn nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, Beta Hydroxy làm sạch sâu vào lỗ chân lông cho làn da mềm mại, mịn màng.

Làm sạch bụi hàng ngày với Hydroxy Beta một cách nhẹ nhàng, đủ để sử dụng hàng ngày. Da tươi trẻ và mềm mại và mịn màng ngay sau khi sử dụng. Beta hydroxy công thức thấm sâu vào lỗ chân lông để loại bỏ mụn đầu đen-gây bụi bẩn và dầu. Microbeads nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, bề mặt da chết. Da là ngay lập tức nhẹ nhàng hơn, mượt mà, khỏe mạnh.

.

Giá : 294,000 VND
Giá khuyến mãi: 280,000 VND

Dược mỹ phẩm Neutrogena đã có mặt trên thị trường nước Mỹ hơn 50 năm, đã và đang được người tiêu dùng ưu ái chọn dòng Neutrogena là 1 trong những nhãn hiệu ưu tính và chất lượng về chăm sóc da. Mỗi thành phần trong dược mỹ phẩm Neutrogena đã được chọn lọc và nghiên cứu rất kĩ lưỡng để cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da đảm bảo an tòan cho người tiêu dùng với chất lượng thật cao và tránh tình trạng dị ứng cho da. 
Các bạn nên khắc khe chút nha khi lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da. Chăm sóc da với dược mỹ phẩm Neutrogena sẽ giúp mang lại cho các bạn một làn da đẹp, khoẻ và lại an toàn về lâu dài nhé. 
Neutrogena: 
- Sản phẩm từ những thành phần tự nhiên.
- Không chất hoá học
- Không cồn (khỏi sợ khô da rồi)
- Rất nhiều sản phẩm Neutrogen được Allure vinh hạnh bầu chọn sản phẩm tốt của năm.
- Sản phẩm mang lại hiệu quả sử dụng cao và an toàn cho người tiêu dùng. 
- Hầu hết sản phẩm dòng Neutrogena có hương thơm rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Sữa rửa mặt hạt siêu mịn Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub- 125ml
Giá: 280k

Sữa rửa mặt Neutrogena Deep Clean Gentle Scrub với công thức hạt siêu mịn nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, Beta Hydroxy làm sạch sâu vào lỗ chân lông cho làn da mềm mại, mịn màng. Làm sạch bụi hàng ngày với Hydroxy Beta một cách nhẹ nhàng, đủ để sử dụng hàng ngày. Da tươi trẻ và mềm mại và mịn màng ngay sau khi sử dụng. Beta hydroxy công thức thấm sâu vào lỗ chân lông để loại bỏ mụn đầu đen-gây bụi bẩn và dầu. Microbeads nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, bề mặt da chết. Da là ngay lập tức nhẹ nhàng hơn, mượt mà, khỏe mạnh.

Kết nối: