Liên hệ với chúng tôi

Hàng xách tay từ mỹ | Mỹ phẩm chính hãng | Thực phẫm chức năng | Nước hoa nam nữ
xuanloan2008@yahoo.com

HCM:0122-881-4442
Đăng nhập | Đăng ký

THUỐC BỔ CANXI L'IL CRITTERS CALCIUM GUMMY BEARS WITH VITAMIN D

Mã sản phẩm:7296
Mô tả ngắn:

THUỐC BỔ CANXI L'IL CRITTERS CALCIUM GUMMY BEARS WITH VITAMIN D

Đóng gói: 200 viên

Made in USA

.

Giá : 470,000 VND
Giá khuyến mãi: 470,000 VND

THUỐC BỔ CANXI L'IL CRITTERS CALCIUM GUMMY BEARS WITH VITAMIN D ( 200 viên)
Made in USA

➹Canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương, mô mềm, điều hoà chức năng dẫn truyền thần kinh cơ, bài tiết tế bào, tạo đông máu. Khoảng 90% canxi ở cơ thể tập trung ở xương. Thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khỏe của trẻ.

➹Trong cơ thể, Photpho cần cho sự điều hòa cân bằng kiềm toan cho cơ thể. Thiếu Photpho làm giảm sự phát triển của cơ thể, và thường kèm theo giảm kali, magiê, nitơ... Thiếu photpho dài ngày sẽ dẫn đến bệnh về cơ và loãng xương.

➹Vitamin D là một trong các yếu tố quan trọng liên quan đến sự hấp thụ canxi trong cơ thể và điều hòa sự cân bằng Photpho.Thiếu Viatmin D làm giảm sự hấp thu canxi ở ruột, làm tăng nguy cơ thiếu Canxi, nhất là ở trẻ em.

➹Sản phẩm này thực sự là nhân tố kích thích trẻ phát triển chiều cao rất ngộ nghĩnh và ngon miệng! Chỉ cẩn dùng 2 viên L'il Critters Calcium là có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ

➹Sản phẩm Không chứa màu, hương vị, và chất bảo quản nhân tạo, đây thực sự là sự lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ. Với ba vị dễ chịu: vị cam, vị dâu, vị sơ-ri (black cherry). Hai viên Canlcium Bears có chứa lượng canxi nhiều bằng cốc sữa 150 ml.

➹Hướng dẫn sử dụng:
Nhai 2 viên/ mỗi ngày. Vì đây không phải là kẹo nên các mẹ đừng cho con uống quá 2 viên nhé.

Kết nối: